Tin địa phương
 

Nếu chỉ nhìn vào phân khúc căn hộ, condotel và biệt thự nghỉ dưỡng thì thị trường BĐS Đà Nẵng đang đi qua một khoảng lặng với số lượng dự án mới mở bán rất hạn chế trong năm 2019. Tuy vậy, bên cạnh nét trầm lắng đó, thị trường vẫn ghi nhận những diễn biến rất khả quan, cho thấy tiềm năng lớn của thành phố miền Trung này.

 

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu lãnh đạo thành phố Long Xuyên cần có tư duy mới, tầm nhìn cao, khát vọng lớn để đưa thành phố tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của mình.

 

Tỉnh Lâm Đồng đặt ra mục tiêu phát triển thành phố Bảo Lộc trở thành đô thị loại 2 vào năm 2020; thành phố tiệm cận tiêu chí đô thị loại 1 vào năm 2040 và là điểm đến hấp dẫn phía Nam của Lâm Đồng.

 

Dự án xây dựng Bệnh viện Lão khoa tỉnh Quảng Ninh được xây trên khu đất có tổng diện tích hơn 4ha, với tổng vốn đầu tư 429 tỷ đồng, có quy mô 200 giường bệnh.

 

Với nhiệm vụ chính là hoạch định chiến lược quy hoạch xây dựng tổng thể, chi tiết về phát triển đô thị và nông thôn trên địa bàn TP Hà Nội, thời gian qua, Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của thành phố.

 

Nhằm tăng cường hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về trật tự xây dựng (TTXD) trên địa bàn TP, UBND TP sẽ tăng cường tuyên truyền về xây dựng, nâng cao nhận thức của người dân, doanh nghiệp khi tham gia hoạt động xây dựng cũng như nâng cao trách nhiệm của đảng viên, cán bộ, công chức, cơ quan trong công tác quản lý nhà nước về TTXD; xây dựng cơ chế phối hợp mang tính đồng bộ, thống nhất trong lực lượng làm công tác quản lý nhà nước về TTXD; xử lý các “điểm nóng” về TTXD; xây dựng cơ chế thông tin, liên thông trong công tác kiểm tra, xử lý công trình vi phạm TTXD...

 

Thương hiệu làm nên chất lượng là mong ước của những người làm nên viên ngói Taimu, cho các công trình xây dựng nhà ở thêm bền vững với thời gian. Không chỉ vậy, những viên ngói Taimu của Hợp tác xã Sản xuất vật liệu xây dựng và dịch vụ tổng hợp Nghị Lang (xã Tân Dương, huyện Bảo Yên) - gọi tắt là HTX Nghị Lang - có ưu điểm là thân thiện với môi trường, tính thẩm mỹ. Nơi đây cũng tạo việc làm và thu nhập ổn định cho các thành viên HTX cũng như hàng chục lao động địa phương…

 

Dự án sửa chữa đường Nguyễn Hữu Cảnh (quận 1 và quận Bình Thạnh) làm ảnh hưởng 459 cây xanh, trong đó sẽ đốn hạ nhiều cây. Sở Xây dựng TPHCM đã báo cáo UBND TPHCM 3 phương án xử lý. 

 

Thời gian qua, Sở QH-KT Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các quận huyện và Sở GTVT rà soát, đánh giá, phân loại, xác định tính cấp thiết lập quy hoạch 31 nút giao thông trên địa bàn TP.

 

Kiên Giang khát vọng vươn lên mạnh mẽ, phấn đấu trở thành tỉnh thuộc nhóm dẫn đầu, có khả năng tự chủ ngân sách; là động lực tăng trưởng mạnh của vùng Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

    Trang   ‹‹ Trước 10 11 12 13 14 15 16 17 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE