Tin địa phương
 

Sau 34 năm hòa cùng làn gió đổi mới của đất nước và 23 năm xây dựng, phát triển, Bình Dương từ một tỉnh nông nghiệp lạc hậu đã vươn mình trở thành địa phương có nền công nghiệp phát triển trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước. Sự phát triển của tỉnh trên các lĩnh vực trong thời gian qua là kỳ tích rất đáng tự hào. Kỳ tích đó được tạo bởi truyền thống đoàn kết, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà; vận dụng sáng tạo các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước để khai thác tiềm năng, lợi thế của tỉnh.

 

Những ngày này, khí thế thi công các công trường, dự án xây dựng trên địa bàn tỉnh đang rất sôi động. Hàng trăm công nhân, kỹ sư vẫn miệt mài cuốn theo dòng công việc bộn bề và hối hả, với quyết tâm cao là đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

 

Sáng 15.1, Ban chỉ đạo hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo huyện Yên Minh tổ chức sơ kết giai đoạn 1.

 

Thành phố Gia Nghĩa có diện tích tự nhiên gần 285km2, dân số hơn 85.000 người với 8 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 6 phường và 2 xã.

 

Bảng giá đất này được sử dụng để tính tiền sử dụng đất; tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất đai; tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai...

 

Trà Vinh sẽ là nơi đắc địa, hấp dẫn đầu tư, là một mặt tiền đắt giá trên nhiều phương diện. Trà Vinh vẫn là tỉnh mới, còn trẻ, hứa hẹn sẽ là thần đồng kinh tế mới của Việt Nam trong những năm tới.

 

Sáng 14.1, huyện Hoàng Su Phì tổ chức hội nghị sơ kết Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo trên địa bàn năm 2019. Tham dự có đồng chí Vũ Mạnh Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn và các xã, thị trấn.

 

Sáng 14/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đoàn công tác của Chính phủ đã làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thanh Hoá về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng-an ninh, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.

 

Tối 13.1, TX.Tân Châu, tỉnh An Giang, đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã và đón nhận quyết định công nhận TX.Tân Châu là đô thị loại III.

 

Sáng 13.1, UBND tỉnh tổ chức Lễ ra mắt và vận hành thí điểm Trung tâm điều hành và các dịch vụ tiện ích đô thị thông minh (ĐTTM). Dự Lễ ra mắt có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Hà Giang; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vương Ngọc Hà, Phó Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND và UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Công ty CP Tiến bộ Quốc tế (AIC) - đơn vị phối hợp triển khai thực hiện hệ thống tích hợp điều hành ĐTTM...

    Trang   ‹‹ Trước 10 11 12 13 14 15 16 17 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE