Tin địa phương
 

Thời gian vừa qua, người dân xã Hữu Bằng, (huyện Thạch Thất) phản ánh tình trạng nước sinh hoạt tại địa phương không bảo đảm chất lượng; đồng thời, đề nghị được sử dụng nguồn nước sạch sông Đà có đường ống dẫn nước đi qua địa bàn huyện. Tương tự, người dân xã Phù Đổng, (huyện Gia Lâm), địa bàn xây dựng Nhà máy nước mặt sông Đuống đã hoàn thành giai đoạn 1, với công suất 150 nghìn m3/ngày đêm, dự kiến nâng công suất lên 300 nghìn m3/ngày đêm vào cuối năm nay, cũng phản ánh nguồn nước sinh hoạt đang sử dụng bị vẩn đục, không bảo đảm chất lượng và đề nghị được sử dụng nguồn nước sạch từ Nhà máy nước mặt sông Đuống.

 

Phấn đấu từ nay đến hết năm 2019, xây dựng khoảng 1.000 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ nghèo có thành viên là người có công với cách mạng và đang ở nhà tạm; hộ nghèo thuộc địa bàn đặc biệt khó khăn; tặng quà Tết cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2020 để bảo đảm không người dân Việt Nam nào không có Tết.

 

Năm 2004, thành phố Thái Bình được thành lập theo Nghị định số 117/2004/NĐ-CP của Chính phủ và năm 2013 trở thành đô thị loại II. Với những bước chuyển mình mạnh mẽ, thành phố ngày càng khang trang, hiện đại, vươn tầm đô thị loại I trong thời gian tới.

 

Chiều 14/8, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham gia vào nội dung Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thị trấn Yên Bình và vùng phụ cận đến năm 2030. Đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

 

Thực hiện các tiêu chí Chương trình xây dựng Nông thôn mới, ngày 14.8, Ủy ban MTTQ huyện Quang Bình phối hơp với xã Tân Bắc tổ chức nghiệm thu nhà và bàn giao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết (ĐĐK) cho các hộ nghèo xã Tân Bắc. Tham dự buổi bàn giao có lãnh đạo MTTQ huyện; lãnh đạo xã Tân Bắc...

 

Trong quy hoạch, TP Hồ Chí Minh xác định diện tích cây xanh cần đạt được từ 6-7 m²/người, nhưng hiện chỉ đạt 0,5 m²/người. Vì vậy, TP. Hồ Chí Minh mong muốn nhận được các chia sẻ từ các chuyên gia trong và ngoài nước về lĩnh vực quy hoạch phát triển cây xanh, công viên và chiếu sáng, để xây dựng thành phố trở thành nơi đáng sống, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

 

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa phê duyệt đồ án Quy hoạch xây dựng vùng huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

 

Thời gian qua, công tác đầu tư kết cấu hạ tầng, chỉnh trang đô thị luôn được huyện Dầu Tiếng quan tâm. Nhờ đó, đến nay bộ mặt đô thị của huyện đã có nhiều thay đổi.

 

Trên quy mô 19ha, dự án dự kiến quy tụ các dãy nhà phố thương mại, shop boutique, khách sạn và chung cư cao cấp, tích hợp hệ tiện ích nội khu đồng bộ.

 

Ngày 13/8, Sở Tài nguyên Môi trường Hà Nội phối hợp với Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng, Tổ chức ICLEI tổ chức Hội thảo huy động các sáng kiến xanh cho Hà Nội - Từ câu chuyện của Seoul đến các sáng kiến địa phương.

    Trang   ‹‹ Trước 11 12 13 14 15 16 17 18 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE