Tin địa phương
 

Ngày 22-8, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh đã có buổi tiếp đoàn Tổng Lãnh sự và các doanh nghiệp Hà Lan do Ngài Carel Richter - Tổng Lãnh sự Hà Lan tại thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu.  

 

Với mục tiêu tập hợp ý kiến đóng góp, phân tích, phản biện cũng như các đề xuất từ các chuyên gia trong nước và quốc tế, đại diện các cơ quan Trung ương, các sở, ban ngành địa phương, các nhà đầu tư cùng các bên liên quan khác, ngày 23-8, UBND thành phố tổ chức Hội thảo đóng góp ý tưởng dự án “Điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng chủ trì hội thảo.

 

Năm 2019, huyện Mù Cang Chải được UBND tỉnh giao làm chủ đầu tư xây dựng 70 công trình, dự án với tổng các nguồn vốn xây dựng trên 117 tỷ đồng; trong đó, có 65 công trình khởi công mới, 5 công trình chuyển tiếp từ năm trước.

 

Tốc độ phát triển nhanh chóng, FDI tăng trưởng ngoạn mục, mức sống người dân ngày càng cải thiện… là những thành quả đáng kể mà Thái Nguyên đạt được trong những năm qua. Cùng với quỹ đạo phát triển này, Thái Nguyên đã trở thành một trong những tâm điểm của thị trường địa ốc. Nhưng thực tế, khi nhu cầu bất động sản tại đây ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng thì nguồn cung vẫn chưa thể đáp ứng được.

 

Chiều 21/8, Đoàn giám sát của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội do đồng chí Trần Văn Minh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban làm Trưởng đoàn làm việc với lãnh đạo thành phố về việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường đối với ngành công nghiệp năng lượng, vật liệu xây dựng và chế biến thực phẩm trên địa bàn thành phố. Tiếp và làm việc với Đoàn có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đình Chuyến và lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

 

UBND tỉnh đã có quyết định phê duyệt danh sách hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng còn khó khăn về nhà ở được hỗ trợ kinh phí xây dựng lại nhà ở từ nguồn tài trợ của Ngân hàng Thương mại CP Ngoại thương Việt Nam.

 

Ngày 22-8, UBND huyện Quan Sơn (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đang phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tiến hành xây dựng khu tái định cư mới cho bản bị lũ quét Sa Ná (xã Na Mèo).

 

UBND TP Hồ Chí Minh đã giao UBND quận Thủ Đức làm chủ đầu tư thực hiện tu sửa cấp bách 30 công trình bờ bao xung yếu. 

 

Để đạt được mục tiêu cuối năm 2019 cơ bản không còn hộ nghèo, Hà Nội đã ban hành nghị quyết chuyên đề quy định một số chính sách đặc thù hỗ trợ các đối tượng thuộc hộ gia đình không có khả năng thoát nghèo và hộ gia đình sau khi thoát nghèo ổn định cuộc sống.

 

UBND TPHCM đã giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc phối hợp với các cơ quan liên quan căn cứ đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 và Quy chế quản lý không gian, kiến trúc cảnh quan đô thị khu 930ha, đề xuất phân nhóm các công trình về số tầng cao tối đa được phép xây dựng trong khu này. 

    Trang   ‹‹ Trước 9 10 11 12 13 14 15 16 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE