Xây dựng nông thôn mới
 

Xây dựng nông thôn mới đã về đích trước 1,5 năm so với mục tiêu năm 2020, đặc biệt, các tỉnh Đồng Nai, Nam Định, Bình Dương, thành phố Đà Nẵng có 100% xã và huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

 

Diện mạo nông thôn Ninh Bình đang ngày càng đổi mới nhờ các nguồn vốn huy động được sử dụng đúng mục đích

 

Trong 2 ngày 16 và 17-7 tại Thành phố Nam Ðịnh, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức hội thảo “Lý luận và thực tiễn trong xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam”. Tham dự hội thảo có gần 500 đại biểu của các bộ, ban, ngành Trung ương; 12 tỉnh, thành phố đại diện cho các vùng trong cả nước; đại diện một số tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

 

Sáng 15-7, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã chủ trì cuộc họp Thường trực của các ban chỉ đạo liên quan đến chuẩn bị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TƯ của Ban Chấp hành Trung ương về kinh tế tập thể, sơ kết 5 năm Nghị quyết số 30-NQ/TƯ của Ban Chấp hành Trung ương và Nghị định 118/2014/NĐ-CP của Chính phủ về sắp xếp, đổi mới, nâng cao hoạt động của các công ty nông, lâm nghiệp và tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới trong năm 2019.

 

Thủ tướng Chính phủ vừa công nhận huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2018.

 

Ngoài 4 huyện đạt chuẩn nông thôn mới (Đan Phượng, Đông Anh, Thanh Trì và Hoài Đức), Hà Nội đang hoàn thiện hồ sơ để công nhận hai huyện Gia Lâm và Quốc Oai đạt chuẩn huyện nông thôn mới.

 

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa ký Quyết định 869/QĐ-TTg công nhận huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.

 

Thủ tướng Chính phủ quyết định công nhận huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2018.

 

Các tình nguyện viên sẽ tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, nghị quyết của Đảng, của Đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước về nông nghiệp, nông thôn trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đến đoàn viên, thanh niên và nhân dân các địa phương...

 

Chiều 9/7, tại Hội nghị giao ban báo chí, do Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức, Phó Chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa Hoàng Thị Vân Anh đã thông tin về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE